CỘT GIÀN ĐÈN NÂNG HẠ

Cột giàn đèn nâng hạ là một trong những sản phẩm cột đèn chiếu sáng ngoài trời được sử dụng nhiều nhất, không chỉ vì tác dụng chiếu sáng của nó mà loại cột đèn chiếu sáng công cộng này còn được xem là niềm tự hào của ngành chiếu sáng khi đã được cải tiến cực kì thành công từ những cột đèn tông thô cứng, khó di chuyển thành những cột thép có khả nâng hạ giàn đèn.

Đây có thể coi là một trong những cải tiến cực kì có ích với người dùng không chỉ chiếu sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ, tăng tính sử dụng đa năng của sản phẩm.

Cot gian den nang ha

Cột đèn giàn nâng hạ thường xuyên được sử dụng cho những địa điểm cần diện tích chiếu sáng lớn như: sân bay, quảng trường, sân vận động, trung tâm thương mại. Đặc điểm của những khu vực này đều có rất đông người qua lại, việc bảo trì đèn phải đảm bảo an toàn, không gây bất tiện, mẫu cột đèn chiếu sáng ngoài trời này là lựa chọn phù hợp nhất, giúp công nhân bảo trì giàn đèn ngay dưới mặt đất mà không phải leo trèo trên cao nguy hiểm.

Mô tả sản phẩm cột giàn đèn nâng hạ

Cấu trúc thân cột

Cột được thiết kế bào gồm ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao mà quý khách mong muốn của cột, lưu ý các đoạn ống thép được lồng vào nhau thường có chiều dài tối đa để hạn chế việc dùng nhiều đoạn lồng vào nhau. Cột được thiết kế dựa trên sự tính toán cẩn thận về tải trọng gió sao cho phù hợp với các địa điểm khác nhau.

Chất liệu

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại Châu Âu mạ kẽm nhúng nóng – đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà nước – sau đó được phun thêm một lớp sơn phủ bên ngoài để bảo vệ cột khỏi hiện tượng bong tróc.

Giàn di động lắp đèn chiếu sáng

Cột đèn giàn nâng hạ được kết cấu có bộ tời gắn bên trong thân cột, giàn lắp đèn được nâng lên và hạ xuống rất dễ dàng mà không cần phải thiết bị nâng chuyên dụng nào khác.

Lẫy khoá cơ khí an toàn

Được thiết kế tự động đóng mở khi lặp lại hành trình, có chi tiết cờ hiệu dễ dàng phân biệt trang thái đóng mở của lẫy khoá.

Cot gian den nang ha 2

Bản vẽ kỹ thuật cột giàn đèn nâng hạ

bản vẽ kĩ thuật cột giàn đèn nâng hạ

Ký hiệu

H: Chiều cao cột tính từ mặt bích

W: Độ vương cần đèn tính từ tâm cột

D1: Kích thước ngoài tại đầu cột

D2: Kích thước ngoài tại mặt bích chân cột

T: Chiều dày thân cột

P: Chiều rộng cửa cột

Q: Chiều cao cửa cột

F: Lực ngang đầu cột tính toán cho phép

J: Bu-lông móng (Số lượng x Đường kính x Độ dài)

S: Số mặt thân cột (cho cột đa giác)

N: Khoảng cách tâm bu lông móng cột

M: Kích thước bích đế cột .

Hm: Chiều sâu của khối bê tông móng

C: Cạnh của khối bê tông móng

Thông số kĩ thuật cột giàn đèn nâng hạ

thong so ki thuat cot gian den nang ha

Cách mua cột giàn đèn nâng hạ chất lượng cao

👉 Liên hệ qua số điện thoại  0948.908.333  để được tư vấn nếu như quý khách đã có bản vẽ hoặc thông số kĩ thuật của côt giàn đèn nâng hạ

👉 Nếu như quý khách chưa có bản vẽ hoặc thông số kĩ thuật, thì có thể xem qua bản Catalogue về sản phẩm của TK Lighting để chọn mẫu mình muốn.

👉 Bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho TK Lighting hoặc bạn muốn được nhận báo giá cho mẫu sản phẩm này thì có thể xem tại bảng báo gía các loại cột giàn đèn pha nâng hạ

👉 Ngoài ra thì quý khách có thể qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại KCN Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội để xem quá trình sản xuất và đặt hàng luôn tại xưởng ( nên mang theo bản vẽ hoặc thông số kĩ thuật của cột đèn chiếu sáng)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.